BARU BABY xin chào quý ba mẹ và các bé !

Baru Baby là tên thương hiệu mới, lần đầu xuất hiện. Baru baby-vì sao lại có tên thương hiệu dễ thương này? Xin hãy đọc đến dòng cuối ạ.

Baru Baby chuyên về áo quần, phụ kiện cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi. Áo quần được thiết kế đẹp, hiện đại, tinh tế, trên chất liệu vải sợi tre kháng khuẩn, mềm mại, rất thoải mái và an toàn cho trẻ. Baru Baby là ý tưởng của chính nhà thiết kế và cũng là một người mẹ đã có con. Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất dành cho con của mình. Ngay từ những ngày đầu mang thai bé Gạo cô đã nghiên cứu, tìm hiểu các chất liệu vải tốt nhất, mềm mại nhất, thoải mái nhất để thiết kế sẵn các bộ quần áo, các phụ kiện vô cùng đáng yêu và thân thiện cho đứa con đầu lòng của mình. Sau khi thiết kế và may cho cậu con trai của mình từ lúc sinh ra đến nay được 13 tháng tuổi, Cô đã nảy ra ý tưởng xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình, để các bé tầm tuổi bé Gạo cũng được mặc những bộ đồ đẹp và an toàn. Trong khi đang loay hoay tìm tên cho thương hiệu thì nhìn thấy hình ảnh ba Gạo đang ru Gạo ngủ. Một hình ảnh tràn ngập yêu thương, đúng không ạ! Baru Baby nghĩa là Ba ru con ngủ. 

Hãy dành cho con mình những gì đẹp đẽ và yêu thương nhất, các quý ba mẹ nhé. Hãy đến với Baru baby để mang thương yêu và an lành cho các con của mình ! Baru Baby xin trân trọng cảm ơn các quý ba mẹ và các thiên thần nhỏ !

 

Dưới đây là một số sản phẩm của Baru baby: