Gần đây, Baru liên tục nhận được những thắc mắc của các Quý khách hàng gửi về cho chúng tôi rằng các bạn đang rất băn khoăn không biết làm thế nào để có thể trở thành đại lý chính thức của Baru? Làm sao để có được giá buôn tốt? Chính sách ưu đãi của Baru như thế nào? Hôm nay, Baru sẽ dành thời gian để giúp bạn hiểu về các chính sách và giải đáp tất cả những thắc mắc cho các bạn nhé!

Chính sách bán buôn dành cho đại lý
Quyền lợi của đại lý quần áo trẻ em Baru
1. Hình ảnh thật: Baru chụp ảnh mọi sản phẩm, đại lý có thể toàn quyền sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên website của Baru
2. Chúng tôi hỗ trợ đại lý bán hàng trên khu vực của đại lý thông qua chính sách marketing qua website và qua facebook
3. Bạn sẽ không phải ký quỹ với Baru mà vẫn nhận được chính sách giá tốt hơn so với giá bán buôn quần áo trẻ em với shop thông thường
Hàng tồn kho với rủi ro rất thấp
1. Baru cho phép đại lý đổi hàng trong vòng 15 ngày nhưng không quá 20% số lượng nhập
2. Sản phẩm được phép trả lại 100% khi có lỗi sản xuất
3. Khi đại lý không bán được hoặc ngưng hợp tác sẽ được ký gửi lại Baru để bán
4. Baru giảm thiểu rủi ro thất bại cho bạn tới mức thấp nhất. Chúng tôi thu lại sản phẩm nếu địa điểm kinh doanh của bạn không hiệu quả.
Chính sách dành cho shop bán lẻ mua buôn quần áo trẻ em
– Chính sách lấy buôn chỉ từ 1 ri
– Quý khách chọn mẫu trên website Baru.com.vn sau gửi mã chúng tôi lên đơn hàng báo quý khách
– Khách hàng lấy buôn số lượng lớn, nguyên lô, hợp tác làm đại lý vui lòng liên hệ:  0969 986 291
– Baru chỉ giao hàng khi khách hàng đã thanh toán tiền 100%.
– Khách đến kho nhập hàng thanh toán tiền mặt tại kho hàng hoặc chọn hàng rồi đặt tiền trước, chúng tôi sẽ chuyển hàng và nhận nốt số tiền còn lại.
– Khách mua online, sau khi chọn hàng thì chuyển khoản 100% cho Baru sau đó Baru sẽ chuyển hàng. Đặt biệt KH đặt online nếu nhận hàng không ưng có thể trả lại hàng trong 3 ngày. Chính sách đổi trả hàng trong 15 ngày xin liên hệ với nhân viên tư vấn để biết điều kiện áp dụng (0969 986 291)
Chính sách hỗ trợ vận chuyển
Baru sẽ giao hàng cho khách mua buôn hoặc đại lý theo một trong ba hình thức sau:
– Hàng hoá được giao cho đại lý tại địa điểm kinh doanh của đại lý thông qua đối tác vận chuyển do đại lý chọn lựa và thông báo ủy quyền bằng văn bản cho Baru
– Hàng hoá được giao cho đại lý tại kho của Baru và Baru hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho đại lý theo quy định trong Chính Sách Kinh Doanh của Baru công bố từng thời điểm.
– Hàng hóa được Baru giao trực tiếp cho đại lý tại địa chỉ kinh doanh của đại lý đã đăng ký với Baru.